MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP NANO GEYSER SB5

  • Mã SP: SB5
  • Kích thước (mm):
  • Kho: Còn hàng
  • Bảo hành:
0 đ

Thông tin chi tiết

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
MÁY LỌC KHÁ SẠCH, THÍCH HỢP NGUỒN NƯỚC MÁY Ở VIỆT NAM. NHƯNG ĐỘ NGON NGỌT VÀ LỌC KHUẨN VẪN KÉM HƠN DÒNG MÁY GEYSER GS-BM9

NANO GEYSER SB5 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga.
NANO GEYSER SB5 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể,
điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được.

1.Cấp lọc 1: Lọc thô đầu vào:

- Lõi lọc 2 in 1 tích hợp khả năng lọc thô đến 0,9 micromet mà còn có khả năng hấp thụ tuyền vời các chất hữu cơ, dư lượng clo, kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn trong máy lọc.

2. Cấp lọc 3: Lõi lọc chuyên dụng tủy thuộc vào nguồn nước với các sự lựa chọn sau:

- Lõi lọc với vật liệu cao cấp có khả năng xử lý các kim loại nặng ở mức độ cao như Asen, Crom, chì, thủy ngân,… cũng như các kim loại hòa tan khác như sắt, mangan,… cũng như các độc tố hóa học khác.

- Lõi lọc vật liệu chuyên dụng sử dụng cho vùng nước có hàm lượng Ca2+ và Mag2+ quá cao, lõi lọc này sẽ khử bớt các thành phần khoáng chất giúp nước mềm hơn, tuy nhiên 1 lượng khoáng chất sẽ lại mất đi trong nước. Lõi lọc vật liệu cao cấp nhập khẩu được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển cũng như những khu vực có nguồn nước có độ cứng cao trên thế giới.

- Lõi lọc 4 in 1: Sử dụng cho các vùng nước có độ axit cao, lượng vi khuẩn lớn, hàm lượng amoni, nitrit trong nước ở mức độ cao, đây là lõi lọc tổng hợp đầu tiên trên thế giới có khả năng xứ lý Amoni 1 cách hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới.

3.Cấp lọc 2(có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)

 

 

Lõi lọc Aragon- trái tim của máy lọc nước Geyser: kích thước đến 0.01μm

Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag))

 

Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ

 

Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúc đường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.

.Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng

. Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn

. Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng

.Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser

. Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

. Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)

.Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước mềm – lõi Aragon M ; đối với nước cứng – lõi lọc Aragon 2, Aragon H.

Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

                       

 

Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 nămsử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

4. Cấp lọc 4: Lõi lọc cân băng ion chuyên dụng

- Lõi lọc có khả năng tái cân bằng lại lượng ion trong nước

-Cân băng lượng khoáng chất và pH của nước.

5. Cấp lọc 5: Lõi lọc nano Silver chống tái nhiễm khuẩn

- Lõi lọc có vai trò quan trọn đảm bảo nguồn nước đầu ra trong sạch và không bị tái nhiễm khuẩn sau khi nước đã được xứ lý sạch ở các bước phía trước

(Note: Vị trí và các lõi lọc có thể thay đổi để phù hợp với thực tế để xử lý tốt nhất)

Máy lọc nước Geyser cao cấp với vỏ nhựa nguyên sinh và lõi lọc chuyên dụng tốt nhất

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TỐT

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước nano Geyser trên toàn Quốc. Quý khách lưu ý những điểm sau:

1. Máy lọc nước nano Geyser có đầy đủ tem mác, phụ kiện đi kèm không?

2. Máy lọc nước nano Geyser có sách hướng dẫn sử dụng đi kèm không

3. Địa chỉ Quý khách mua hàng có phải là đại lý ủy Quyền của nhà phân phối hay không?

4. Trên sản phẩm có tem cam kết chất lượng sản phẩm nước đầu ra theo tiêu chuẩn hay không? – Kèm với bộ hướng dẫn – cam kết ở trên.

6. Cửa hàng bán máy lọc nước nano Geyser có uy tín hay không? Họ có đội ngũ kỹ thuật và chuyên môn tốt để xử lý các sự cố về máy hay không?

7. Cửa hàng có cam kết về dịch vụ sau bán hàng hay không?

Vì máy lọc nước là 1 sản phẩm đặc thù:

1. Rất dễ thay đổi lõi lọc không đúng để giảm giá

2. Cần cam kết và đảm bảo về chất lượng nước sau lọc vì nguồn nước đầu vào là khác nhau

3. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano Geyser, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm

Quý khách mua hàng tại các cửa hàng bán rẻ cần phải cân nhắc kỹ các vấn đề này khi mua

1. Máy được dán tem cam kết chất lượng với điều kiện sau:

2. Tài liệu kèm máy:

Bìa trước tài liệu kèm máy, hình ảnh có dán tem cam kết

Bìa sau tài liệu kèm máy và tem chính hãng

Bình luận