Máy ozone khử độc rau quả

  • Mã SP: Máy ozon LD-09
  • Kích thước (mm):
  • Kho: Còn hàng
  • Bảo hành:
1,950,000
1.950.000 đ

Thông tin chi tiết

 Thông số kỹ thuật của may ozone

- Model sản phẩm: LD – 09

- Nguồn điện sử dụng: AC220V/50Hz

- Công suất tiêu thụ: 15W

- Lượng Ozone xuất ra: 400mg/h

- Thời gian làm việc của máy: 0 – 30 phút

- Kích thước sản phẩm: 280*190*73mm

 

Đặc điểm chất lượng

- Ống thủy tinh thế hệ mới, xuất ra khí ozone thuần khiết, tính ổn định tốt, tuổi thọ dài

- Mo – đun cao áp đóng gói chân không phủ Epoxy, chịu ẩm, chịu chấn động

- Bơm nước dành riêng cho ozone, tuổi thọ dài, tính ổn định tốt

- Thiết kế Mo – đun và kiểu cắm tiện cho việc sửa chữa, độ tin cậy cao.

- Nhựa gốc ABS, độ cứng cao, chất lượng tốt

- Ba loại khí đốt, đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

- Máy chiếm không gian nhỏ, có thể để bằng phẳng hoặc treo tường.

- Thiết kế thân thiện với người sử dụng, đường dây mềm mại, dẫn đầu thời thượng.

 

Ứng dụng chức năng:

- làm sạch nước, phân hủy tạp chất hữu cơ trong nước, tẩy màu tăng ozone, khử chlorine, mùi lạ trong nước, tiêu diệt vi khuẩn E.coli, khuẩn tụ cầu trong nước, sát khuẩn khử độc.

- Loại bỏ dư lượng các loại thuốc trừ sâu và phân bón như methamidophó, thuốc trừ sâu ĐVP, rogor, malathion … trên bề mặt rau quả, trái cây.

- Phân hủy các kích thích tố và thuốc kháng sinh như: chlortetracycline và chloramphenicol… được cho vào trong thực phẩm các loại thịt.

- Dùng nước ozone rửa các loại hải sản nuôi trồng như các loại cá, các loại động vật có vỏ cứng, có thể loại bỏ vi khuẩn bề mặt của chúng, khử mùi tanh, tăng vị giác, phân hủy các loại chất kích thích tố và thuốc kháng sinh gây hại cho cơ thể con người được cho vào trong các loại hải sản nuôi trồng.

- Khử các mùi lạ, mùi hôi như mùi hôi tủ lạnh, mùi khói dầu nhà bếp, tủ quần áo, kệ giầy, nơi để rác… khử mùi hôi chống độc, loại bỏ mùi trên cơ thể vật nuôi, phòng chống sự gia tăng vi khuẩn trong thảm.

- Làm sạch không khí bẩn trong KTV, loại bỏ các mùi lạ trong khách sạn, phòng khách, sát khuẩn khử độc.

- Phân hủy các thể khí có hại như formaldehyde, toluene… phát tán trong nội thất mới, ngôi nhà vừa mới sửa sang, tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong không khí, loại bỏ các mùi lạ trong không khí như mùi thuốc lá…

- Dùng nước ozone súc miệng, đánh răng có thể diệt vi khuẩn răng miệng, loại bỏ mùi hôi miệng, mùi thuốc lá, ngậm nước ozone có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng…, cải thiện sức khỏe răng miệng.

- Dùng nước ozone rửa mặt có thể loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong lỗ chân lông, làm tăng khả năng hấp thụ của da, kích hoạt tế bào thúc đẩy lưu thong máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, làm cho làn da trắng, lắng, mịn. Loại bỏ một cách hiệu quả các chất trang điểm còn sót lại, tẩy trắng an toàn. Có thể thu nhỏ lỗ chân lông và có thể ngăn ngừa mụn trứng cá, tàn nhang, nám.

 

Bình luận