Máy lọc nước RO CS 500L/H

  • Kích thước (mm):
  • Kho: Còn hàng
  • Bảo hành:
0 đ

Thông tin chi tiết

 I. Máy lọc nước công nghiệp 500L/h công suất lớn cho công ty xí nghiệp

Máy lọc nước RO 500L/h sở hữu công nghệ lọc thẩm thấu RO được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm vận hành với công suất mạnh mẽ cung cấp 500 lít nước tinh khiết trong 1 giờ hoạt động. Hệ thống được tích hợp mạch điều khiển thông minh giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, đây là dòng máy hoàn hảo đáp ứng được mong muốn sử dụng của mọi khách hàng.

II. Thông số kỹ thuật của máy lọc nước RO 500Lít/h.

Công suất lọc

500 lít/h

Công suất tiêu thụ

2,5Kw

Nguồn điện

220V – 50Hz

Bơm chính

Bơm trục đứng 1.5Kw

Bơm trung chuyển

0.74Kw

Cột lọc kim loại nặng

cột composite 948, cát thạch anh, cát mangan

Cột lọc than hoạt tính

cột composite 948, than hoạt tính

Cột trao đổi ION

cột composite 948, hạt trao đổi ION

Màng

02 chiếc

Hệ thống diệt khuẩn

Đèn Uv hoặc Ozone

Thời gian bảo hành

1 năm

Một số hình ảnh máy lọc nước  RO 500L/h

Máy lọc nước RO 500L/h

Máy lọc nước RO 500L/h

Máy lọc nước RO 500L/h

III. Tiêu chuẩn chất lượng

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 500L/h sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008.

Sử dụng màng lọc RO - nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Hệ thống tem nhãn sắc nét, cụ thể, rõ ràng

Bao bì được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường

IV. Quy trình hoạt động của máy lọc 500l/h

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) được bơm cấp 1 hút đưa vào:

1. Cột xử lý kim loại nặng

Cột lọc ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

2. Cột xử lý Cacbon

Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

3. Cột làm mềm nước

Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)

4. Thiết bị lọc tinh

Ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn.. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.

5. Màng lọc RO

Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Không có các chất oxy hoá

Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)

Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên.

6. Thiết bị lọc khuẩn

Nước sau khi được xử lý OZONE hoặc đèn diệt khuẩn UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2àm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Bình luận