MÁY TẠO NƯỚC KIỀM TƯƠI ANTIOXIDANT BIOALKALINE

 • Kích thước (mm):
 • Kho: Còn hàng
 • Bảo hành:
0 đ

Thông tin chi tiết

Nước kiềm Alkaline là gì?

Nước alkaline còn được gọi là nước kiềm, nước kiềm là nước có tính kiềm nhẹ, với độ pH phù hợp với cơ thể: 7<pH<10. Tất cả các loại nước có tính kiềm đều có thể gọi là nước alkaline. Nước ion kiềm (alkaline ionized water) cũng là một loại nước alkaline. Tuy nhiên, ngoài tính kiềm thì nước điện giải ion kiềm còn có những tính chất khác tốt hơn cho sức khỏe.

Còn nước akaline thông thường thì được tạo ra bằng cách thêm các khoáng chất, các thành phần kiềm (nhân tạo) vào nước thông qua công nghệ lọc nước. Điển hình như nước sau lọc từ công nghệ RO được bổ sung lõi lọc alkaline để tạo kiềm.

Nguồn gốc nước Alkaline

Nước ion kiềm là phát minh khoa học vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản bằng công nghệ điện giải. Họ đã nghiên cứu thành công và tạo ra nước ion kiềm từ năm 1940. Sau đó, đến năm 1950, máy lọc nước alkaline còn được gọi là máy điện giải ion kiềm được sử dụng như một thiết bị y tế, hỗ trị điều trị bệnh trong nhiều bệnh viện lớn ở Nhật như: Hanabatake, Meiseki, Kanto Teishin, Showa University, Lida, Kyowa…

Năm 1965, trong Thông cáo Dược phẩm 763, Bộ Y tế Nhật Bản đã công nhận và khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm. Từ đó, công nghệ điện giải nhanh chóng lan rộng sang các nước phát triển trên thế giới và toàn cầu.

Tại sao nước quan trọng với chúng ta?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng 80% các bệnh ở người là do nước. Nói cách khác, nước sạch hơn có thể cứu nhiều bệnh nhân khỏi nỗi đau đớn bệnh tật. Nói tóm lại, nước đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự lão hóa, sức khỏe và bệnh tật, hạnh phúc và nỗi đau của con người.

Cơ thể con người tới hơn 60% là nước, bộ não của bạn với hơn 83% là nước, máu của bạn với hơn 94% là nước, đặc biệt mắt của bạn,mắt của chúng ta cũng như vậy có khoảng 95% là nước

Không những thế, Tất cả các sinh vật phụ thuộc vào nước để sống. Cơ thể, mô và cơ quan nội tạng của tất cả các sinh vật sống bao gồm nước, cũng như phải tiếp tục cung cấp nước vì nước có thể giúp trạng thái sinh lý và trao đổi chất.

Model 2019: BIOALKALINE

Công dụng của của máy ANTIOXIDANT BIOALKALINE

 • Tạo nước sức khỏe ANTIOXIDANT ALKALINE hydrogen
 • Lọc khuẩn bằng lõi nano PE 0,3 micron và lõi Aragon LB Nga.
 • Tiêu chuẩn thiết bị: Hàng xuất khẩu.
 • Kích thước: ( D x R x C) 43 x 15 x 40cm
 • Vỏ thiết bị lọc (ly lọc): Chế tạo bằng nhựa Y tế
 • Giá đỡ thiết bị: Inox 304 không gỉ
 • Công suất lọc: 110 - 130 L/h.
 • Kiểu dáng: Hiện đại, gọn, rất đẹp

Nguồn nước dùng cho thiết bị: Nguồn nước máy hoặc nước giếng khoan đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn nhóm A của Bộ Y tế.

* Nước qua bộ lọc lấy nước uống liền, không cần phải đun sôi. không nước thải, giữ vi lượng và tạo ion ANTIOXIDANT ALKALINE hydrongen tốt cho sức khỏe, làm khỏe làn da, đặc biệt dùng nước tắm cho em bé rất tốt, rửa mặt hàng ngày bằng nguồn nước của máy lọc để giữ làn da khỏe mạnh và tươi sáng.

* Nước ANTIOXIDANT ALKALINE hydrogen có tính kiềm cao PH 8,5, chống lại quá trình Oxy hóa, trung hòa axit trong cơ thể, giảm stressa, ngăn ngừa suy tim, ngừa ung thư. Đây chính là tác dụng tuyệt vời của máy tạo nước sức khỏe ANTIOXIDANT ALKALINE hydrogen.

Cấu tạo của lõi máy tạo nước kiềm tươi ANTIOXIDANT BIOALKALINE

Lõi lọc thứ Nhất: NANO PE KHE LỌC SIÊU NHỎ

LÕI NANO PE 0,3 MICRON LỌC KHUẨN NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU

HOÀN NGUYÊN TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Công dụng: Lõi lọc được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, màu trắng, rất cứng, khe lọc 0,3 micron. Có 2 chức năng lọc vi khuẩn (99.9%) và lọc kim loại nặng sắt, mangan, huyễn phù. Đặc biệt lõi Nano PE hoàn nguyên tái sử dụng lõi nhiều lần bằng axít chanh (ngâm nước quả chanh) đây là lõi lọc tuyệt vời của máy Nano Alkaline Hydrogen, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi.

Thời gian sử dụng: 20.000lít hoặc 1 - 2 năm.

Lõi lọc thứ hai : RESIN - LÀM MỀM NƯỚC


CÓ 2 MÀU TRẮNG XANH VÀ VÀNG
LÕI LỌC NANO RESIN LỌC MỀM NƯỚC KHỬ CANXI
HOÀN NGUYÊN SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN, vật liệu lọc sản xuất tại Đức, chuyên lọc nước cứng (cặn vôi) Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận do nước cứng gây nên. Tính vượt trội của lõi lọc này hoàn nguyên tái sử dụng nhiều lõi lần bằng muối ăn NaCl ( ngâm nước muối ăn) thêm một chức năng tuyệt vời của Geyser Nano Alkaline - UV giúp tiết kiệm chi phí thay lõi!

Thời gian sử dụng: 20.000lít hoặc 1 - 2 năm.

Lõi lọc thứ Ba: Nano Aragon 4 in 1 (Liên bang Nga)

 

+ Lõi lọc Aragon được làm bằng vật liệu composite thành một khối độc lập. Polymer Aragon với công nghệ nano bạc có tác dụng diệt khuẩn rất cao. Các tạp chất cơ học (gỉ sét, bùn, cát, đất sét) được lắng đọng trên bề mặt ngoài của vật liệu lọc. Muối cứng, quặng sắt, kim loại nặng và các hợp chất của chúng được loại bỏ bởi quá trình trao đổi ion nhựa và polymer. Bề mặt bên trong của polymer loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác. Lõi Aragon khử mầu, khử mùi và các kim loại nặng, cân bằng độ PH. Lõi lọc Aragon có thể được sử dụng nhiều lần, sau khi làm sạch bề mặt bằng bàn chải mềm và ngâm nước axit chanh. Lõi lọc Aragon hoàn toàn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và các vi khuẩn, virus.

Tuổi thọ của Lõi lọc Aragon là từ sau 5 – 7 năm sử dụng, hoặc sau khi sử dụng qua 25.000 lít nước.

Khả năng lọc tạp chất của lõi lọc Aragon:

 1. Hỗn hợp (rỉ sét, cát, tảo, các hạt khác hơn 1 micron) : 100%
 2. Kim loại nặng và phóng xạ (chì, cadmium, đồng) : 99%
 3. Các hợp chất hữu cơ (thuốc trừ sâu, chất gây ung thư) : : 99%
 4. Nước cứng : 99%
 5. Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột : 99,99%
 6. Virus viêm gan A, rota virus và Noro virus : 100%

Lõi lọc thứ Tư: Nano Capsule 5 iot 1200 (CÔNG NGHỆ HOẠT HÓA THAN CỦA ĐỨC)

  

Công dụng: Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Cộng hòa LB Đức, với nhiều tầng lọc tích hợp trong một lõi lọc gồm tầng Than hoạt tính ( Activated Carbon Block Capsule) được hoạt hóa với mức độ rất cao, chỉ số Iốt 1300mg, với chỉ số này toàn bộ các chất khử trùng clo, hóa chất, kim loại nặng bị hấp phụ 100%, tầng nano bạc diệt khuẩn, nước đi qua lõi lọc này có vị tinh khiết, tươi mát.

Thời gian sử dụng: 20.000lít hoặc 2-3 năm.

Lõi lọc thứ năm: BIOCERA (TIÊU CHUẨN WHO)

Lõi lọc A.H.A Biocera tạo ra nước Alkaline chống lão hóa, cải thiện sự trao đổi chất và duy trì sức khỏe tốt với 5 tính năng sau:

 1. Tăng độ PH trong nước trên 8,5; loại bỏ các chất thải có tính axit và độc tố ra khỏi cơ thể ở cấp độ tế bào.
 2. Cung cấp khoáng chất như Ca,Ma,K,Na…nhằm cải thiện sức khỏe và tăng sự trao đổi chất của cơ thể
 3. Giàu Hydro, giúp loại bỏ các gốc oxy tự do gây hại, là nguyên nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, tăng huyết áp, và nhiều bệnh khác.
 4. Chỉ số chống oxy hóa (-200), làm chậm sự lão hóa của cơ thế.
 5. Các phân tử nước siêu nhỏ, giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn gấp 3 lần so với nước bình thường.

Thời gian sử dụng: 12.000lít hoặc 1-2 năm. Chia nước qua lõi Alkaline Hydrogen chỉ dùng để ăn uống sẽ kéo dài tuổi thọ lõi alkaline hydrogen!

Quy trình tạo ra nước kiềm tươi ANTIOXIDANT BIOALKALINE

Quy trình tạo ra nước ion kiềm alkaline được trải qua hai giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Lọc thông minh để loại bỏ bụi bẩn ra khỏi nước

Nguồn nước đầu vào sẽ được đưa vào bộ phận lọc làm sạch các chất bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng. Bộ lọc này sẽ giữ lại các khoáng chất tự nhiên có sẵn trong nước. Cũng nhờ đó mà tạo ra được nguồn nước khoáng có lợi cho sức khỏe.

Tùy theo đặc điểm của từng dòng máy mà bộ phận lọc của thiết bị sẽ có từ 3 đến 7 tầng lọc khác nhau.

Giai đoạn 2: Điện phân nước và tái cấu trúc phân tử nước

Nước sau khi đã được lọc sạch sẽ được chuyển đến buồng điện phân và thực hiện quá trình phân tách nước. Tấm điện cực sẽ tách phân tử nước thành hai ion là H+ và OH- với kích thước nhỏ hơn kích thước ban đầu gấp nhiều lần. Tại cực âm, nước ion kiềm được tạo ra và chứa các phân tử Hydro hoạt tính cùng ion OH-.

Nhờ có công nghệ điện giải hiện đại mà nước ion kiềm được tạo ra chứa nhiều vi khoáng và giàu tính kiềm tự nhiên. Để đạt hiệu quả sử dụng cao, người dùng nên sử dụng để uống trực tiếp, không nên cất trữ, đóng chai vì sẽ làm hydro bị bão hòa và làm mất đi tính kiềm vốn có của nước.

Đặc điểm nổi bật của nước kèm tươi ANTIOXIDANT BIOALKALINE

Nước ion kiềm, nước alkaline thường có 4 tính chất đặc biệt như: giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu vi khoáng, giàu Hydrogen, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ…

Tính chất 1: Giàu vi khoáng tự nhiên

Nước ion kiềm thường chứa các vi khoáng có lợi cho sức khỏe như Na, K, Canxi, Magie… Khác với một số loại nước kiềm khác trên thị trường, thường được bổ sung khoáng sau lọc. Các khoáng chất thường là khoáng nhân tạo với hàm lượng khó kiểm soát. Trong khi đó, nước ion kiềm với các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể, đồng thời với hàm lượng ổn định, phù hợp cho cơ thể.

Tính chất 2: Giàu Hydrogen

Nước ion kiềm chứa chất chống oxy hóa mạnh – Hydro nên có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, gout, cao huyết áp, tim mạch… Ngoài ra, nước ion kiềm còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn trẻ lâu và khỏe mạnh.

Tính chất 3: Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, khác với các tính kiềm nhân tạo. Đồng thời khác với các tính kiềm của rau xanh phải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm của nước ion kiềm được chuyển hóa trực tiếp vào cơ thể. Tính kiềm tự nhiên của nước ion kiềm có tác dụng giúp cân bằng môi trường axit-kiềm trong cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh do dư thừa axit như đau dạ dày, trào ngược axit, gout, các bệnh về đường tiêu hóa…

Tính chất 4: Cấu trúc phân tử

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.5nm, nhỏ hơn khoảng gấp 5 lần phân tử nước thông thường. Với cấu trúc này, nước ion kiềm giúp thanh lọc, giải độc cơ thể tốt hơn.

Mua máy tạo nước kiềm tươi ANTIOXIDANT BIOALKALINE ở đâu uy tín?

 Một địa chỉ bán máy tạo nước ion kiềm uy tín phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Máy chất lượng thường có xuất xứ từ các thương hiệu lớn tại các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là hai nước đi tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất các loại thiết bị lọc nước cao cấp, đặc biệt là máy tạo nước ion kiềm.
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn: Máy ion kiềm chất lượng cao thường có chế độ bảo hành khá lâu, 5 năm cho điện cực và hơn 1 năm cho các bộ phận khác. Bạn không nên mua ở những địa chỉ có chế độ bảo hành kém, ngắn hạn.
 • Có giấy chứng nhận, ủy quyền phân phối từ các thương hiệu, tập đoàn sản xuất máy tạo nước ion kiềm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phải có kiến thức vững, chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tốt.

Bình Minh là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Quý khách liên hệ ngay hotline: 028.66805868 để được hỗ trợ tư vấn 

Chứng nhận của máy tạo nước kiềm tươi ANTIOXIDANT BIOALKALINE

Công nghệ các hạt Biocera đạt tiêu chuẩn quốc tế:

- Hạt Biocera A.H.A được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức NSF International theo tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 cho yêu cầu về vật liệu.

- Hạt BIOCERA A.H.A được đăng kí bằng sáng chế trên toàn thế giới tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kì và nhiều nước khác.

Chất lượng cao cấp thế giới

A) Được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn NSF

B) Bảo hiểm Trách nhiệm Sản phẩm tại Hoa Kỳ và Châu Á

C) Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (iso9001)

D) Đăng kí bằng sáng chế và quyền sở hữu trí tuệ tại Hoa Kì, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều nước khác.

Lý do chọn mua máy tạo nước kiềm tươi ANTIOXIDANT BIOALKALINE của Bình Minh

Công ty TNHH Thiết bị Lọc nước Bình Minh được thành lập từ năm 2009 là đơn vị đã có 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lõi lọc nước. Sau thời gian hoạt động và phát triển Công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, thi công nhiều công trình phức tạp. Xây dựng các trạm nước cho khu công nghiệp, Xử lý nước cấp lò hơi, tháp giải nhiệt, lắp đặt các dàn lọc nước RO, UF công suất lớn, lắp đặt hệ thống lọc dùng cho nghành sản xuất thực phẩm, bia, rượu. cung cấp thiết bị cho nghành y tế ... duy trì quan hệ tốt với các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài, khả năng thi công 100% các hạng mục công trình xử lý nước.

 Bình Minh tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng tốt nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ quý khách hàng có thể liên hệ tới những hệ thống gần nhất theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC NƯỚC BÌNH MINH

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 7 Đinh Thị Thi, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Showroom: 8 đường 9, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028.66805868

Hotline: Ms Thi 0378699699 – Mr Thành 0908662247

Đại diện Quảng Bình:

Địa chỉ: 421 Lý Thường Kiệt, P. Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

Hotline: Mr Kiên 0985166239

Đại diện tại Hà Nội:

Địa chỉ: 395 Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: Mr Hùng 0913347818

Đại diện tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: 870 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: Ms Thi 0378699699

Bình luận